หนุ่มหัวร้อน #ต่อยหน้าผู้หญิง ประแจทุบรถซ้ำ อ้างจิตไม่ปกติ?!!

หนุ่มหัวร้อน #ต่อยหน้าผู้หญิง ประแจทุบรถซ้ำ อ้างจิตไม่ปกติ?!!

จากกรณี หนุ่มคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อก ได้ก่อเหตุชก หญิงสาวคนหนึ่ง แม้ว่า ฝ่ายหญิงอาจจะพยายามยกมือไหว้ขอโทษ แต่ทว่าชายคนดังกล่าวกลับต่อยสวนเข้ามาในรถ พร้อมกับเดินวนเวียนอยู่ข้างรถ พร้อมได้ตีรถจนกระจกแตก

.

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 ต.ค. ที่ สน.จรเข้น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว ชุดสืบสวน นายฉัตรชัย ปรุงสุข หรือเรียกว่า เบิร์ด อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุ ต่อยหน้า น.ส.เอ (นามสมมติ) และเอาประแจที่พกติดตัวตีเข้าที่กระจกรถได้รับความเสียหาย ก่อนอาจจะขับรถหนีไป มาทำการสอบปากคำ หลังเข้าไปเชิญตัวที่ บ้านพักเอื้ออาทร ย่าน ลาดกระบัง พร้อมรถที่ใช้ก่อเหตุ ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอ สีน้ำตาลดำ ทะเบียน ฬษก 203 กรุงเทพมหานคร

. . .

รายงานข่าวแจ้งว่า นายฉัตรชัย อ้างว่าจิตไม่ปกติ ในวันเกิดเหตุ ตั้งใจขับรถเอาสายชาร์จแบต และสายไปมาทิ้งที่ถังขยะรีไซเคิล ภายในปั้มน้ำมัน จากนั้นก็กำลังขับรถกลับ ขณะนั้นเอง รู้สึกว่ามีครขับรถสีดำมาจี้ตูด แล้วไม่ยอมขับไปสักที เลยระแวง เข้าใจว่าอาจจะมีคนมาทำร้ายตนเอง

.

นายฉัตรชัย ก็เลยลงจากรถไป แล้วชกเข้าที่ใบหน้าของ น.ส.เอ แล้วบอกว่า อย่าขับตามมาอีก จากนั้นก็เอาประแจที่พกติดตัวไว้ ขึ้นมาทุบกระจกรถแตก เสียหาย แล้วขับรถหนีไป จากนั้นก็วกรถกลับมาเก็บเศษกระจกที่ตนเองทำแตกไว้ แล้วก็เก็บชิ้นส่วนของรถเอาไปทิ้ง จากนั้นก็ขับรถกลับบ้านไปตามปกติ

อย่างไรก็ตาม อาจจะมีการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และอาจจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป