เจ้าคุณพระสินีนาฏฯ เยี่ยมจิตอาสา บอกประชาชน ไม่เป็นไร ไม่ต้องคุกเข่าค่ะ คุณป้า ข่าวเด่น

ข่าววันนี้ เจ้าคุณพระสินีนาฏฯ เยี่ยมจิตอาสา บอกประชาชน ไม่เป็นไร ไม่ต้องคุกเข่าค่ะ คุณป้า วันที่ 13 ต.ค. พลตรีหญิง เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนจิตอาสา ที่ร่วมกิจกรรมจิตอาสา พัฒนา…

ตำรวจเครียด ทำงานตำแหน่งใหม่ไม่ได้-เงินเดือนติดลบ จบชีวิตสลดใต้ต้นมะขาม ข่าวเด่น

ข่าวเด่นวันนี้ ตำรวจเครียด ทำงานตำแหน่งใหม่ไม่ได้-เงินเดือนติดลบ จบชีวิตสลดใต้ต้นมะขาม

ระทึก พ่วง 18 ล้อ ขนมันฝรั่งเต็มคัน แหกโค้งดอยแม่สอด ตรวจดอกยางรถถึงกับส่ายหัว ข่าวฮ๊อต

อ่านข่าวฟรีวันนี้ ระทึก พ่วง 18 ล้อ ขนมันฝรั่งเต็มคัน แหกโค้งดอยแม่สอด ตรวจดอกยางรถถึงกับส่ายหัว เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 ต.ค. ตำรวจ สภ.แม่สอด…

ตายายขี่จยย.กลับจากซื้อของทำบุญออกพรรษา โดนรถอีกคันพุ่งชน ดับสลดคาถนน ข่าวดัง

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ ตายายขี่จยย.กลับจากซื้อของทำบุญออกพรรษา โดนรถอีกคันพุ่งชน ดับสลดคาถนน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 ต.ค. เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ช่วยกันปั๊มหัวใจของหญิงสูงวัยรายหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถจักรยานยนต์พุ่งชนจนร่างกระเด็น ศีรษะกระแทกพื้นได้รรับบาดเจ็บสาหัส แต่แล้วก็หลังพยายามช่วยชีวิตอยู่นานก็ไม่อาจเป็นผล สุดท้ายหญิงสูงวัยคนดังกล่าวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานตำรวจสภ.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ…

เครียดไม่มีเงินใช้! หนุ่มหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพ ปลิดชีพตัวเองในรถ ข่าว

ข่าววันนี้ เครียดไม่มีเงินใช้! หนุ่มหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพ ปลิดชีพตัวเองในรถ เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ต.ค. พ.ต.ต.จีรศักดิ์ แอบแฝง สารวัตรเวรสอบสวน…

หนุ่มพาแฟนขึ้นรถไฟไปเที่ยว คนแน่นเลยยืนตรงบันได สุดท้ายพลัดตก-สิ้นใจสลด ข่าว

รายละเอียดเกี่ยวกับข่าว หนุ่มพาแฟนขึ้นรถไฟไปเที่ยว คนแน่นเลยยืนตรงบันได สุดท้ายพลัดตก-สิ้นใจสลด รถไฟ / วันที่ 13 ต.ค. ร.ต.อ.หญิง รัตนาภรณ์ ทองจีน รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุพบคนเสียชีวิตข้างรางรถไฟ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ…

เคลียร์ปม “ลุงวิศวะ” ยิงโจ๋ล้อมรถ ติดคุก 10 ปี ที่แท้ #คลิปมัดตัวเอง ก็ยั่วยุวัยรุ่น (คลิป)

เคลียร์ปม “ลุงวิศวะ” ยิงโจ๋ล้อมรถ ติดคุก 10 ปี ที่แท้ #คลิปมัดตัวเอง ก็ยั่วยุวัยรุ่น (คลิป) จากกรณี นายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 52 ปี…

หนุ่มคว้ามีด ขู่คนแก่ ถุยน้ำลายใส่รถ ท้าลั่น #ไม่กลัวกล้อง เหตุปาดจะเข้าซอย!!! (คลิป)

หนุ่มคว้ามีด ขู่คนแก่ ถุยน้ำลายใส่รถ ท้าลั่น #ไม่กลัวกล้อง เหตุปาดจะเข้าซอย!!! (คลิป) เป็นเช่นเหตุการณ์ที่ได้รับการแชร์และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ โดยเพจ เฮียขับรถ ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์บนถนน ซึ่งรถที่มีกล้องหน้ารถกำลังอาจจะเลี้ยวออกจากซอย จังหวะที่จอดชะลอเพื่ออาจจะออกและกำลังเคลื่อนรถออกตามปกติ พบว่า มีรถเก๋งคันหนึ่งพุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว เพื่ออาจจะเลี้ยวเข้าซอย…

สุดระทึก #รถตู้ซิ่งสยอง ผู้โดยสารกรี๊ดลั่น จีพีเอสเตือน 3 รอบ ไม่หยุด พุ่งชนสาวโรงงานดับสลด…

สุดระทึก #รถตู้ซิ่งสยอง ผู้โดยสารกรี๊ดลั่น จีพีเอสเตือน 3 รอบ ไม่หยุด พุ่งชนสาวโรงงานดับสลด… เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 ต.ค. พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี…

ชาวเม็กซิโกเดือด!!! จับนายกเทศมนตรีลากพื้น #ไม่ซ่อมถนนตามสัญญา!!!

ชาวเม็กซิโกเดือด!!! จับนายกเทศมนตรีลากพื้น #ไม่ซ่อมถนนตามสัญญา!!! นายฆอร์เก ลูอิส เอสกันดอน เออร์นันเดซ นายกเทศมนตรี เมืองลาส-มาร์การิตัส ในรัฐเชียปัส เม็กซิโก ถูกกลุ่มชาวบ้านที่พากันถือท่อนไม้บุกเข้าไปภายในสำนักงาน ก่อนลากตัวเขาออกมาจากห้องทำงาน และใช้เชือกล่ามไว้กับรถกระบะ ก่อนขับรถลากเขาไปบนพื้นถนนรอบเมือง เนื่องจากไม่พอในที่นายเออร์นันเดซไม่บูรณะซ่อมแซมถนนของชุมชนตามนโยบายที่ได้หาเสียงไว้…